MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI

MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI

MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI

MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI

MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI
MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Tin tức

MẪU TỦ QUẦN ÁO HIỆN ĐẠI

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi những mẫu thiết kế ngày càng đa dạng và tiện nghi hơn để thỏa mãn nhu cầu sử dụng và hơn thế nữa. Tủ quần áo không chỉ đơn giản là nơi đựng quần áo mà còn thể hiện tính thẩm mỹ, phong cách và cuộc sống của mỗi căn phòng. Công ty Song Vũ đưa ra một số kiểu mẫu tủ quần áo khách hàng tham khảo

 

1. Tủ quần áo bao quanh cửa ra vào phòng

Nghe có vẻ hơi lạ và không hiện thực, nhưng đó là lại một sáng kiến tuyệt vời cho những không gian phòng hẹp. Một chiếc cửa sổ trong phòng ngủ sẽ là đơn điệu và lãng phí nếu chỉ đơn giản là mở cánh cửa mỗi sáng. Ý tưởng thiết kế tủ quần cáo bao quanh cửa sổ sẽ giúp bạn tận dụng không gian trong xung quanh và tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Đặc biệt, khoảng trống của chiếc tủ khi bao quanh ô cửa sổ sẽ khiến bạn thích thú hơn mỗi lúc thư giản tại đây và ngắm nhìn thế giới xung quanh. Đó sẽ là một trải nghiệm thú vị

.

 

2. Tủ quần áo kết hp kệ ti vi

Đây là một trong những mẫu thiết kế tủ quần áo tiện nghi nhất hiện nay. Sự kết hợp kệ ti vi trong tủ quần áo sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần không gian trong phòng. Thiết kế này dựa trên những nhu cầu của cuộc sống, khi mà chiếc ti vi và một số vật dụng trang trí chiếm quá nhiều diện tích trong phòng ngủ và làm căn phòng trở nên chật chội, bừa bộn. Một vài chiếc kệ nhỏ sẽ giải quyết được vấn đề này.

 

Bạn có thể trưng bày những vật lưu niệm, sách báo, hay một số vật dụng cá nhân một cách hợp lý cũng sẽ làm tôn lên cá tính của chủ nhân căn phòng.

3. Tủ quần áo kết hp bàn làm việc

Nếu tủ quần áo có thể kết hợp chung với bàn trang điểm thì nội thất thông minh cho phép bạn kết hợp giữa tủ quần áo và bàn làm việc đa năng.

 

4. Tủ quần áo kết hp giường ngủ đa năng

Nội thất thông minh cho bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo. Sự kết hợp giữa tủ quần áo và giường ngủ là một trong nhứng ý tưởng tuyệt vời cho không gian phòng hiện đại.

 

 

5. Tủ quần áo âm tường

Một trong những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất tại thị trường Đồng Nai hiện nay đó chính là mẫu tủ quần áo âm tường. Với mẫu thiết kế này, toàn bộ phần thân của tủ được ẩn vào tường phía sau cánh cửa làm cho phòng ngủ rộng rãi và tiện dụng hơn.

 

Tủ quần áo âm tường thường sử dụng kết hợp cửa lùa, cửa trượt sẽ giúp bạn không bị vướng bởi những cánh cửa lớn chiếm nhiều diện tích

6. Tủ quần áo cánh lùa

Một trong những mẫu thiết kế tủ quần áo được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là . Với phong cách thiết kế này giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng ngủ rất nhiều, ngoài ra với phụ kiện cánh trượt cao cấp giúp quá trình sử dụng rất tiện dụng và an toàn. Nếu bạn đang có nhu cầu đóng mới tủ quần áo cho nhà mình thì thiết kế tủ quần áo cánh lùa bạn nên lựa chọn theo hình thức này.

 

7. Tủ quần áo kết hợp phòng thay đồ

Dựa trên thực tế và những nhu cầu cuộc sống, Song Vũ cho ra mắt mẫu tủ quần áo phòng thay đồ đa năng.  Xã hội phát triển đòi hỏi những tiện ích từ những sản phẩm nội thất ngày càng cao. Chính vì vậy, những mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng, hiện đại sẽ trở nên phổ biến trong tương lai.

Để sở hữu một trong những mẫu tủ quần áo hiện đại này, vui lòng liện hệ công ty Song Vũ để được tư vấn các tủ quần áo đa năng phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng của khách hàng.

Hotline: 08.99.79.1989

Bài viết liên quan

Về đầu trang