THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐỒNG NAI
THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐỒNG NAI
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Thiết kế biệt thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐỒNG NAI

Bạn đang có nhu cầu  xây dựng một  biệt thự đẹp, nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, với quỹ đất này thì xây dựng như thế nào là hợp lý?theo phong cách nào?và mỗi người trong gia đình lại có sở thích riêng – làm sao để hài hòa các ý  tưởng….?Song Vũ là  đơn vị chuyên thiết kế biệt thự đẹp Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An, Bình Thuận, Vũng Tàu…… , lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ trong công việc thiết kế và thi công biệt thự. Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế biệt thư đẹp và ấn tượng.

 

Thiết kế biệt thự đẹp Đồng Nai là một thách thức cho hầu hết mọi đơn vị thiết kế bởi kiến trúc đa dạng và hình khối lớn. Song Vũ có đội ngũ  kiến trúc sư và tư vấn viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những mẫu thiết kế nội thất thể hiện sự đẳng cấp, quyền quý  và cá tính riêng.

Các kiến trúc sư Song Vũ cũng luôn chú trọng  kết hợp các các yếu tố phong thủy trong  thiết  kế biệt  thự đẹp Đồng Nai.Ngôi nhà hợp với phong thủy sẽ xua tan mọi điều xấu và thu nạp những năng lượng tốt mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ,để tổ ấm của mỗi gia đình luôn hạnh phúc và thăng hoa.

Hồ sơ Thiết kế biệt thự đẹp Đồng Nai bao gồm:

  • Phần kiến trúc: Các bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, bản vẽ tường xây các tầng, chi tiết cấu tạo các mặt đứng, măt cắt công trình & tất cả các bản vẽ kỹ thuật thi công phần chi tiết cửa, vệ sinh, cầu thang….& quy hoạch xây dựng cổng và tường rào.
  • Phần Kết cấu : Các bản vẽ thuyết minh chung, Bản vẽ chi tiết cấu tạo móng, chi tiết cấu tạo cột, dầm, sàn...được tính toán khoa học với hệ số an toàn hợp lý đối với từng hạng mục công trình.
  • Phần bản vẽ thiết kế Điện & Thông tin liên lạc cho toàn bộ không gian các tầng. 
  • Phần bản vẽ thiết kế cấp thoát nước tổng thể.

Để căn biệt thự mang vẻ đẹp và giá trị cao cấp thì nó luôn gắn liền với giá trị kiến trúc bên ngoài cũng như nội thất bên trong. Bởi vậy, một mặt tiền trở nên sinh động kèm theo không gian nội thất sang trọng sẽ khiến căn nhà thêm phần giá trị hơn rất nhiều.Hãy  đến với dịch vụ thiết kế biệt thự đẹp Đồng Nai của Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Vũ để có những căn biệt thự đẹp và ưng ý nhất. Hotline: 0899791989

Bài viết liên quan

Về đầu trang