CĂN HỘ TÔNG MÀU TƯƠNG PHẢN

CĂN HỘ TÔNG MÀU TƯƠNG PHẢN

CĂN HỘ TÔNG MÀU TƯƠNG PHẢN

CĂN HỘ TÔNG MÀU TƯƠNG PHẢN

CĂN HỘ TÔNG MÀU TƯƠNG PHẢN
CĂN HỘ TÔNG MÀU TƯƠNG PHẢN
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Thiết kế nội thất

CĂN HỘ TÔNG MÀU TƯƠNG PHẢN THEO PHONG CÁCH SCANDINAVIAN

 

Căn hộ nhấn mạnh vào sự tương phản giữa tông màu tối và tông màu sáng, theo phong cách kiêm tốn và đơn giản, môi tường sống không đòi hỏi quá nhiều điểm nhấn đặc biệt. Mặc dù có diện tích nhỏ hẹp nhưng nó được trang trí rất gọn gàng. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những người có sở thích nội thất đơn giản.

Kitchen1

Nhà thiết kế người Nga Natalia Akimov vừa hoàn hành dự án nội thất của một căn hộ nhỏ nhưng không kém phần sang trọng này. Căn hộ nhấn mạnh vào sự tương phản giữa tông màu tối và tông màu sáng. Căn hộ theo phong cách kiêm tốn và đơn giản, môi tường sống không đòi hỏi quá nhiều điểm nhấn đặc biệt. Mặc dù có diện tích nhỏ hẹp nhưng nó được trang trí rất gọn gàng. Nó phù hợp với những người có sở thích nội thất đơn giản.

Kitchen-view

 

View-corridor

Nhà bếp hiện đại thoáng mát, phòng khách, phòng ngủ, hành lang và phòng tắm đều được trang trí bằng tông màu đen trắng. Căn hộ cung cấp không gian cho những người muốn ở một mình. Sàn nhà đơn giản làm bằng gỗ shabby, các loại vài mềm cùng một vài vật dụng cá nhân tạo cho căn hộ vẻ ngoài thân thiện. Đơn giản và hài hòa, căn hộ này đang khiến chúng ta liên tưởng về phong cách trang trí nội thất  chính hiệu.

Bedroom

 

Bedroom-view1

 

View-bedroom-white

 

Neutral-bedroom

 

Bathroom1 

 

Black-and-white-bathroom

 

Perspective-black-ans-white-bathroom

 

Detail-bedroom

Floor-plan

 

 

Bài viết liên quan

Về đầu trang